USD mất hơi khi nỗi sợ virus tăng lên

Đồng đô la Mỹ không thể giữ được động lực tích cực vì các nhà giao dịch ngoại hối lo ngại rằng Ngân hàng Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ sẽ cần phải hạ lãi suất trong nỗ lực đối trọng với tác động của sự lây lan của virus corona. Thị trường đang định giá ít nhất ba lần cắt giảm lãi suất vào thời điểm này trong năm tới, với khả năng đầu tiên là vào tháng Tư với mức cắt giảm 25 điểm cơ bản.

Tương tự, các thị trường tin rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu có thể sẽ cần hạ lãi suất hơn nữa, với khả năng giảm 10 điểm cơ bản vào cuối năm nay.

Featured image

Tác động của virus đối với Hoa Kỳ không rõ ràng

Tác động của virus đối với nền kinh tế Mỹ vẫn còn được nhìn thấy.  tuy nhiên, Các nhà phân tích nói rằng điều đáng lo ngại nhất là thái độ giả dối rõ ràng của chính phủ liên quan đến nó. Nhiều nhà phân tích tin rằng Washington đang đánh giá thấp tác động của nó đối với nền kinh tế và sức khỏe của công dân.

Các báo cáo về các bệnh nhiễm tbệnh mới đã chậm lại ở Trung Quốc nhưng đã tăng tốc ở những nơi khác trên thế giới. Hơn nữa, Tổng thống Trump đã bổ nhiệm Phó Tổng thống Mike Pence vào thứ Tư để điều phối phản ứng của chính phủ đối với virus corona đã không được thị trường tài chính đón nhận.

Vì vậy đồng đô la Mỹ sẽ tiếp tục chịu áp lực giảm trong thời gian này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?