Trải Nghiệm Sàn FinQ – Xứng Đáng gắn bó lâu dài.

Tiếng lành thì đồn xa nhưng chất lượng nhất định phải là qua Trải Nghiệm. Có rất nhiều sàn tốt cho các Traders lựa chọn nhưng bản thân Mình thì Mình thấy FinQ đầy đủ mọi yêu cầu mà Mình mong muốn. Spread tuyệt vời, cày lot thoải mái, khớp lệnh chuẩn và quan trọng nhất là thanh khoản siêu nhanh. Nhiều kênh thanh khoản cho chúng Ta được lựa chọn.
Tâm lí chung của chúng Ta là trade 1 sàn không muốn thay đổi, Mình cũng vậy. Nên lựa chọn FinQ sẽ không bao giờ làm các Bạn thất vọng.
Khi FinQ về Việt Nam Mình cũng có những ái ngại nhất định khi 1 sàn quá mới, sau 2 năm nhờ sự phát triển bằng Tâm của BTGroup thì FinQ đã trở thành 1 trong những sàn được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Các Bạn không ngại khó, đứng trước những hoài nghi và dè chừng vẫn luôn nhiệt tình chăm chỉ làm việc và thời gian cũng trả lời tất cả.
Mình rất tự hào là 1 trong những đối tác của FinQ. Không phải vì họ là đối tác mà Mình khen Họ mà chính là vì Họ Tốt nên Mình trở thành đối tác.
Hãy inbox luôn cho FinQ hoặc vào website của FinQ để được tư vấn chi tiết nhất. Support FinQ tự hào hỗ trợ khách hàng 24/24 bất kể ngày thường hay chủ nhật.
website: www.finq.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?