Kịch bản giao dịch với bản tin Non-Farm tháng 6

Vào lúc 19:30 Việt Nam hôm nay, dữ liệu bảng lương phi nông nghiệp quan trọng của Mỹ sẽ được công bố. Theo khảo sát, số liệu việc làm vào tháng 5 dự kiến sẽ giảm 8 triệu và tỷ lệ thất nghiệp sẽ là 19.8%.

Báo cáo của Bộ Lao động Mỹ hôm thứ Năm cho thấy số người Mỹ yêu cầu trợ cấp thất nghiệp trong tuần trước đã giảm xuống còn 1,877 triệu vào ngày 30/5. Số liệu ngày hôm qua cho thấy số người Mỹ tuyên bố trợ cấp thất nghiệp đã giảm trong tuần thứ 9 liên tiếp. Dữ liệu thể hiện những điều tồi tệ nhất từ ảnh hưởng của dịch bệnh đã qua đi.

Trước đó, báo cáo việc làm ADP được công bố vào thứ Tư cho thấy số người có việc làm giảm 2,76 triệu trong tháng Năm. Số liệu việc làm ADP của Mỹ vào tháng 5 tốt hơn mong đợi. Mặc dù con số này vẫn cao hơn nhiều so với hiệu suất của nền kinh tế Mỹ trước khi dịch COVID – 19 bùng phát, nhưng nó cũng thấp hơn nhiều so với mức giảm dự kiến là 8,75 triệu của Phố Wall.

Các kịch bản có thể xảy ra trong bản tin tối nay :

Kịch bản 1: Với tỷ lệ thất nghiệp dự kiến ​​sẽ tăng và thu nhập dự kiến ​​sẽ chậm lại nếu bảng lương không đạt kỳ vọng, rất có thể, đồng đô la Mỹ sẽ tiếp tục đà suy giảm mạnh.

Kịch bản 2: nếu các con số thất nghiệp thấp hơn dự kiến thì đồng USD có thể tăng lên nhưng sẽ không tăng mạnh bởi trước đó đồng USD đã bị kìm hãm đà tăng do USD đang mất vai trò trú ẩn khi tình hình dịch bệnh dần được kiểm soát, nền kinh tế toàn cầu đang phục hồi và việc chính phủ Mỹ và Fed đã thực hiện quá nhiều chính sách kích thích kinh tế và nới lỏng tiền tệ trong vài tháng qua. Điều này có thể khiến cho phe bán có cơ hội nhảy vào thị trường nhiều hơn và tiếp tục đàn áp đồng USD.

Vì vậy theo quan điểm của BT GROUP, chúng tôi sẽ vẫn thiên về xu hướng giảm của USD nhiều hơn.

Chúng tôi sẽ tìm kiếm các vùng bán xuống nếu USD có cơ hội tăng lên.

 

Các bạn có thể tham khảo một số xu hướng của các cặp tiền USD/XXX

 

 

 

Tham gia kênh Telegram của chúng tôi

 

Thông tin chúng tôi cung cấp mang tính chất tham khảo

Chúc các bạn đầu tư thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?