FXDD tặng thêm 25% cho lần nạp đầu tiên lên tới 1000USD

FXDD, một trong những nhà môi giới ngoại hối có lịch sử lâu đời với hơn 18 năm trong ngành, đã chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua công ty liên kết FXDD Trading Limited.

 

FXDD hiện đang cung cấp 05 loại nền tảng giao dịch khác nhau, bao gồm MetaTrader 4, MetaTrader 5 với chức năng MAM / UMAM, WebTrader, MirrorTrader và FXDD Mobile, tất cả đều giao dịch được trên máy tính và thiết bị di động. Thông qua các nền tảng này, người dùng có thể đầu tư và giao dịch hơn 92 cặp tiền tệ trải rộng trên các loại tài sản phổ biến nhất hiện nay: Kim loại, các cặp Ngoại hối, Tiền mã hóa, Chỉ số, Năng lượng và Cổ phiếu với một hệ thống giao dịch thao tác khớp lệnh nhanh chóng và có độ trễ cực thấp.

 

Không chỉ cung cấp mức spread và phí hoa hồng cạnh tranh, FXDD còn có nhiều tùy chọn về phương thức nạp và rút tiền, bao gồm những phương thức phổ biến như: thẻ tín dụng, một số loại ví điện tử, e-Banking (đối với thị trường Đông Nam Á) hay thông qua chuyển khoản ngân hàng. FXDD không tính phí ký gửi tiền và người dùng hoàn toàn có thể thoải mái yêu cầu rút tiền bất kỳ lúc nào.

 

FXDD cung cấp 2 loại tài khoản là Standard và ECN với cách thức tính phí linh hoạt, phù hợp cho từng chiến lược riêng của khách hàng. Bên cạnh đó, FXDD còn hợp tác với Trung tâm Giao dịch (Trading Central) để cung cấp những bài phân tích chuyên sâu, lịch kinh tế và các bản tin thị trường được cập nhật hàng ngày, nhằm hỗ trợ nhà giao dịch đưa ra quyết định dựa trên cơ sở phân tích và am hiểu thị trường.

 

Với mục tiêu mang lại trải nghiệm giao dịch 5 sao cho khách hàng, FXDD đã xây dựng một đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, hỗ trợ hơn 10 loại ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Việt. Các nhà giao dịch có thể yêu cầu trợ giúp từ hệ thống chăm sóc khách hàng 24/6 bằng cách gọi điện thoại trực tiếp, liên lạc thông qua email hoặc thông qua phần trò chuyện trực tiếp (live chat) tại website. FXDD cũng đồng thời có mặt và hỗ trợ khách hàng trên nền tảng mạng xã hội phổ biến Facebook và ứng dụng nhắn tin Telegram. Với tôn chỉ đặt khách hàng lên hàng đầu, FXDD cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối và đảm bảo người dùng được giao dịch trong một môi trường công bằng.

 

Bà Lyn C. Mckay, Giám đốc Điều hành, FXDD chia sẻ: “Một vài yếu tố mà các nhà giao dịch cân nhắc khi tìm kiếm lựa chọn một sàn giao dịch ngoại hối đó chính là danh tiếng của sàn, hỗ trợ gửi và rút tiền dễ dàng, giao dịch khớp lệnh nhanh chóng có dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Tại FXDD, chúng tôi lấy khách hàng làm trung tâm, không ngừng xây dựng và cải thiện môi trường giao dịch, nỗ lực nhằm mang lại sự tự tin cho các nhà giao dịch khi họ thực hiện các quyết định đầu tư. Thị trường Việt Nam còn khá trẻ nhưng cũng đầy tiềm năng trong các lĩnh vực mà chúng tôi cung cấp. FXDD mong muốn có thể đồng hành trong việc xây dựng một thị trường tài chính phát triển bền vững tại đây trong tương lai gần.”

 

Nhân dịp chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, FXDD hiện đang có chương trình khuyến mãi nhận thêm 25% lên tới 1000 USD cho lần nạp tiền đầu tiên.

 

Theo dõi FXDD trên Facebook để nhận những cập nhật mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?